ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง scape Room กักห้อง เกมโหด ทั้ง 2 ภาค

### Escape Room (2019)

**เรื่องย่อ:**
“Escape Room” เป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์-สยองขวัญที่เกี่ยวกับกลุ่มคนหกคนที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเกมหนีออกจากห้อง (escape room) โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลเงินสดจำนวนมาก กลุ่มคนเหล่านี้ประกอบไปด้วย Zoey (รับบท

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง scape Room กักห้อง เกมโหด ทั้ง 2 ภาค

โดย Taylor Russell), Ben (รับบทโดย Logan Miller), Amanda (รับบทโดย Deborah Ann Woll), Mike (รับบทโดย Tyler Labine), Jason (รับบทโดย Jay Ellis) และ Danny (รับบทโดย Nik Dodani)

เมื่อเกมเริ่มขึ้น พวกเขาพบว่าห้องแต่ละห้องมีการออกแบบที่ซับซ้อนและเต็มไปด้วยกับดักอันตรายที่สามารถฆ่าพวกเขาได้จริง ๆ พวกเขาต้องใช้ปัญญาและการทำงานร่วมกันเพื่อหาทางรอดออกจากห้องเหล่านี้ โดยตลอดการเดินทาง พวกเขาค้นพบว่าทั้งหมดนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เกม แต่เป็นการทดลองทางจิตวิทยาที่โหดร้ายและอันตราย

### Escape Room: Tournament of Champions (2021)

**เรื่องย่อ:**
ใน “Escape Room: Tournament of Champions” ภาคต่อของภาพยนตร์ “Escape Room” Zoey และ Ben ที่รอดชีวิตจากเกมในภาคแรกตัดสินใจที่จะค้นหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังเกมเหล่านี้เพื่อนำความยุติธรรมกลับมา อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกดึงเข้าสู่เกมหนีออกจากห้องอีกครั้งพร้อมกับผู้รอดชีวิตจากเกมในที่ต่าง ๆ อีกหลายคน

เกมในภาคนี้ถูกออกแบบให้ซับซ้อนและอันตรายยิ่งขึ้น ผู้เข้าแข่งขันต้องเผชิญกับห้องที่มีความท้าทายและกับดักที่ซับซ้อนมากขึ้น พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางออกจากห้องและเปิดเผยความจริงเบื้องหลังองค์กรที่สร้างเกมนี้ขึ้น

ในระหว่างการหลบหนี Zoey และ Ben ได้พบกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ที่มีประสบการณ์จากเกมหนีออกจากห้องแบบต่าง ๆ พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและใช้ปัญญาในการหาทางรอดออกจากห้องที่เต็มไปด้วยกับดักอันตรายเหล่านี้อีกครั้ง

**สรุป:**
ทั้งสองภาคของ “Escape Room” เป็นภาพยนตร์ที่มีความท้าทายและความตื่นเต้นในการหาทางรอดออกจากห้องที่เต็มไปด้วยกับดักอันตราย ภาคแรกเน้นการเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับเกมที่โหดร้ายและการทดลองทางจิตวิทยา ในขณะที่ภาคสองเน้นการหาคำตอบและการเปิดเผยเบื้องหลังขององค์กรที่สร้างเกมเหล่านี้ขึ้น

ดู Escape Room กักห้อง เกมโหด ออนไลน์
ดูหนังฟรี Escape Room ภาค 1
Escape Room กักห้อง เกมโหด ซับไทย
Escape Room กักห้อง เกมโหด พากย์ไทย
ดู Escape Room ทั้ง 2 ภาค
ดูหนัง Escape Room เต็มเรื่อง
ดู Escape Room กักห้อง เกมโหด ไม่มีโฆษณา
สตรีม Escape Room กักห้อง เกมโหด ฟรี
เว็บดูหนัง Escape Room กักห้อง เกมโหด
Escape Room กักห้อง เกมโหด HD
โหลดหนัง Escape Room กักห้อง เกมโหด ฟรี
ดูหนัง Escape Room Netflix
ดู Escape Room คุณภาพสูง
Escape Room ออนไลน์ฟรี
ดูหนังออนไลน์ Escape Room
Escape Room ฟรีแบบ HD
เว็บไซต์ดู Escape Room ฟรี
สตรีมมิ่ง Escape Room ออนไลน์
Escape Room ภาค 1 เต็มเรื่อง
ดู Escape Room กักห้อง เกมโหด ฟรีตอนนี้