หนาวๆ ต้องแก้หนาวด้วยการเย็ด

หนาวเข้ามาแล้ว ถึงฤดูกาลที่จะต้องหาสาวๆมากอดแก้หนาวกันแล้ว ยิ่งเราเป็นคนที่ต้องทำงานออกต่างจังหวัดบ่อยๆ มีสัมมนาตลอด ต้องหาสาวไว้แก้หนาวกันด้วย จะได้ไม่เหงานอนคิดถึงเมียที่บ้าน เรื่องแบบนี้เมียคงเข้าใจดี เพราะความเงี่ยนมันเป็นเรื่องที่แก้ไขได้โดยที่ดูหนังโป๊ไทยแล้วก็เย็ดกับเด็กแบบไทยๆ ง่ายๆ แค่นี้จะคิดให้ยุ่งยากทำไม ถ้าเราดูหนังโป๊ฝรั่งก็ต้องวิ่งหาเด็กฝรั่งแล้วคนไทยตูดทำอย่างเราจะวิ่งไปหาที่ไหนก็ดูหนังโป๊ไทยแล้วก็หาเด็กไทยขาวๆ หมวยๆ ติดจีนนิดๆ มาเย็ดคงจะมันกว่า อย่างกับเพื่อนที่รักที่ได้ส่ง คลิปหนังโป้ไทยมาให้ดูก็เห็นว่าเป็นเด็กไทยอายุคงจะประมาณ 17-18 ขาวหมวย ตาชั้นเดียวเย็ดได้อย่างออกรส ออกชาติเป็นที่สุด และก็ได้นัดกับเพื่อนไว้แล้วว่าวันนี้เราจะไปหานางเอกตัวเป็นๆ แบบที่เราได้ดูหนังโป๊ไทยมาเย็ดกันสักหน่อย เพื่อทำการแก้เหงาและคลายหนาวให้หายคิดถึงเมีย
คืนนี้เราได้เจ้าถิ่นที่เราไปสัมมนาพาเราไปหานางเอกสำหรับคืนนี้ เขาบอกว่าเด็กที่นี่จัดว่าเด็ดทุกคน แต่ให้ระวังตัวเราเองจะหลงรักเด็ก เพราะเด็กที่นี่อ้อนเก่งเป็นที่สุด เพราะเขาเองก็ติดใจเด็กที่นี่อยู่ไม่น้อย เมื่อมาถึง เราก็ได้รับการตอนรับอย่างดีต้องบอกว่าเด็กที่นี้เด็ดอย่างที่เจ้าถิ่นว่า เรียกว่าแต่ละคนถ้าให้เลือกไปเล่นหนังโป๊ไทย ก็เลือกไม่ถูกเลยเพราะเด็ดๆ ทั้งนั้น แล้วผมก็ไปเจอเด็กสาว ขาวหมวยแบบที่ได้ดูหนังโป๊ไทยมาเมื่อช่วงเย็น คิดไว้แล้วต้องหาแบบนี้ให้ได้ เด็กคนนี้ตรงสเป็กพอดี
เมื่อเราทำการคุยกันไม่นานเธอก็หยอดคำหวานชวนให้ผมออกไปกับเธอ 2 คน แน่นอนว่าเรื่องแบบนี้ต้องรีบจัดการไม่ให้เสียเวลาเพราะเด็กจะเหงา ขึ้นรถมาได้ เธอก็จัดการรูดซิบกางเกงผมแล้วก็ดูดควยให้ทันที เรียกว่ารู้งานเป็นอย่างดี โดยที่ไม่ต้องบอก จริงอย่างที่เจ้าถิ่นว่าเราจะหลงรักเด็กที่นี่ได้ เธอจัดว่าลีลาเด็ดว่าที่ได้ดูหนังโป๊ไทยมาเสียอีก เธอเย้อกับผมจนผมคิดว่าผมคงจะหลงรักเธอเสียแล้ว ทั้งร้องครางอ้อน เรียกที่รัก ครบสูตร ขนาดที่ว่าน้ำแตกไปแล้วเธอก็ยังคงนอนกอดผมไม่ห่าง ไม่นานนักเธอก็ค่อยๆ ขยับตัวแล้วก็จับควยผมเล่นต่อเรียกว่าบริการได้อย่างที่ไม่เจอมาก่อน ช่วงไหนที่ผมตื่นตัวช้าเธอก็จะเปิดหนังโป๊ไทยที่ผมชวนเธอดูให้ผมดูเพื่อสร้างอารมณ์ให้ผมอย่างต่อเนื่อง ผมก็เริ่มหลงรักเธอแล้วทำอย่างไรดี