มีน้องเมียจัดว่าเป็นของแถมที่ดีที่สุด

ผมแต่งงานมาได้ 2 เดือนแล้ว และตอนนี้ก็ได้รับน้องสาวของเมียมาอยู่ด้วย เพราะเป็นช่วงปิดเทอมน้องสาวขอมาหารายได้พิเศษที่ในเมือง บ้านกับในเมืองห่างกันประมาณ 60 กิโลจะไปกลับก็ลำบากเลยมาอยู่ด้วยกัน ผมก็ได้แต่คิดว่าเด็กน่ารักแบบนี้จะมีโอกาสจัดการทั้งพี่และน้องไหมดูหนังxฟรีเขาทำกันได้ เราก็น่าจะทำกันได้แบบหนังxบ้าง
แล้ววันหยุดเธอก็ไม่กลับบ้านเพราะบอกว่าต้องซักผ้าเตรียมไว้สักหน่อยและจะขอไปเที่ยวในเมืองสักหน่อย ผมก็เลยจ้างเธอล้างรถ เธอจะได้มีค่าขนมไปเที่ยวในเมือง ตอนที่เธอล้างรถเพราะผมอยากดูหนังxลีลาที่เธอล้างก็เป็นแบบธรรมดาแต่ชุดที่ใส่ล้างรถมันออกแนวเซ็กซี่เล็กๆ เป็นอย่างมาก ผมก็เริ่มวางแผนจะจัดการรวบหัวรวบหางกับเธอดูหนังxแล้วก็จัดการเมียจนเบื่อแล้ว มีขนมหวานมาวางตรงหน้าคงต้องหาทางชิมสักหน่อย แล้วผมก็ออกไปช่วยเธอล้างรถเพราะเห็นว่าเธอคงเหนื่อย แล้วก็แกล้งเล่นน้ำกับเธอบ้างจนเธอเปียก มันช่างเหมือนตอนที่ได้ดูหนังxเป็นที่สุด สมองตอนนี้ต้องจัดการให้ได้ ผมก็เริ่มหว่านล้อมเธอแล้วก็หาผ้ามาเช็ดให้กับเธอ เธอก็ยิ้มรับเป็นอย่างดี แล้วไม่นานผมก็เริ่มบอกว่าเธอน่ารัก แล้วก็หอมแก้มเธอ เธอดูเหมือนจะไม่พอใจนิดหน่อยแต่ตอนนี้ไม่ทันแล้ว ผมตามต่อด้วยการจูบเธอแล้วก็กอดตามด้วยซุกไซร์ เรื่องแบบนี้สาวหลายคนเจอเป็นเสร็จทุกราย
ไม่นานนักเธอก็หลุดปากมาว่า กลัวท้องผมก็จัดการต่อแบบนี้เข้าทาง ผมก็บอกว่าไม่ต้องกลัวเชื่อมือพี่ แล้วเธอก็กอดรัดผมเริ่มเล่นกันแบบหนังxทุกอย่าง ผมถอดเสื้อผ้าเปียกเธอออกแล้วก็เริ่มจัดการลงลิ้นกันเธอ เนื้อตัวสาวน้อยที่แตกเนื้อสาวใหม่ๆ มันช่างหอมหวานยิ่งนัก ผมรีบพาเธอเข้าบ้านแล้วก็จัดการเป็นพระเอกหนังxทันที เธอก็สู้รับเป็นอย่างดี ตอนนี้ทุกอย่างเป็นใจไปหมด ทั้งอากาศ และเตียงนอน ผมลงลิ้นกับเธอไม่นานนักก็เริ่มต้นเสียบเธอ มันเข้าได้ไม่ยากกันเลย เพราะด้วยน้ำที่ฉ่ำของควยผมและหีเธอ ทุกอย่างเริ่มเสียวมากขึ้น จนเธอก็เริ่มครางออกมาเธอจิกแขนผมด้วยความเสียว ตอนนี้เธอหลับตาตลอดเวลา ผมก็ได้แต่มองหน้ามองนมตลอด เด็กอะไรนมใหญ่กว่าเมียผมเสียอีก แล้วไม่นานผมก็จัดแตกในเธอแบบเต็มๆ จนเธอตกใจเล็กน้อยด้วยการกลัวท้อง ผมก็พูดกับเธอว่าไม่ท้องแน่นอน แล้วก็นอนกอดกันไม่นานนักเธอก็บอกว่ากลัวพี่สาวรู้ ถ้าเรา 2 คนไม่พูดไม่มีรู้เด็ดขาด แล้วก็เริ่มกันใหม่ แบบง่ายๆ ด้วยความเสียวยังมีเต็มเปี่ยม