เมียอยาก 2 รอบก็ต้องจัดไปตามที่เมียต้องการ

อีก 10 นาที เธอจะมา เธอบอกผมว่าอย่างงั้น ผมก็รีบเลย จัดการอาบน้ำรอเลย คนกำลังดูหนังโป๊ฟรีแล้วก็จัดการตัวเองอยู่ ต้องหยุดไว้ก่อนเลย เพราะว่าเธอโทรมาบอกว่าจะมานอนด้วย วันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านเธอ เธอเลยออกมาได้ เมื่อเป็นแบบนี้ก็ต้องหยุดการดูหนังโป๊ไว้ชั่วคราว รีบอาบน้ำรอเธอดีกว่า
เธอมาถึงตรงเวลาพอดี มาในชุดนอนพร้อมเลยบ้านเราไม่ห่างกันมากนัก เมื่อมาถึง เธอยิ้มให้กับผมแล้วก็กอดผมทันที เธอบอกว่าคิดถึงผมมาก แล้วเราก็เริ่มจูบกันแบบดูดดื่ม น้องชายผมก็ตื่นตัวทันที การที่ไม่ได้ใส่กางเกงในก็จะโชว์ควยใหญ่ๆ ได้ดีแบบนี้ เธอรู้ว่าผมอาบน้ำแล้ว เธอจับผมถอดกางเกงแล้วก็ดูที่ควยผมพร้อมกับบอกว่า เสียบเลยไหม ผมบอกว่าดูดให้ก่อน เธอยิ้มแล้วก็นั่งลงดูดควยให้ผมตรงนั้นกันเลย ผมนั่งลงที่เก้าอี้ แล้วก็เปิดดูหนังโป๊ฟรีต่อจากเมื่อกี้ทันที เธอมองที่จอแล้วก็บอกว่าเตรียมพร้อมจริงๆ ผมก็ยิ้มให้กับเธอ เธอก็ดูดให้กับผมแล้วก็ชักจนน้ำหัวควยมันมา เธอให้ดูว่าน้ำควยผมมาแล้ว มันเหนียวๆ ยืดเต็มปากเธอแล้วตอนนี้ เธอชวนผมมาที่เตียงแล้วก็จัดการขึ้นคร่อมผมทันที ตอนนี้ที่หีเธอก็น้ำมาเต็มไม่แพ้กันเช่นกัน เธอบอกว่า “อยู่คนเดียวดูหนังโป๊แล้วคิดถึงผมที่สุด” แล้วเธอก็เสียบมันลงมาช้าๆ ค่อยๆ ลื่นไหลลงไปจนมิดด้ามผมก็เสียวจนน้ำเกือบแตก แล้วเธอก็เริ่มขย่ม เธอบอกเสียว เสียวตลอดเวลา เธอเริ่มบดเบียดกันไปมาบ้าง สลับกับการขย่มบ้าง จนตอนนี้เธอบอกว่าเมื่อยแล้ว ผมรีบพลิกตัวจับขาเธอขึ้นมาพาดที่ไหล่แล้วก็จับเธอซอยแบบเน้นๆ จนน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ ไปเลย เธอนอนยิ้มบอกสุดยอด และหีเธอก็ตอดที่ควยผมเป็นระยะเช่นกัน เธอไม่ให้ผมเอาควยออก เธอพลิกตัวมานอนทับผมทั้งแบบนั้น แล้วก็ถ่ายรูปคู่กันในท่านั้น แต่ไม่เห็นช่วงล่าง เห็นแต่ช่วงบนเซ็กซี่ไม่น้อย
ไม่นานนักเธอก็นอนดูหนังโป๊ฟรีกับผมต่อแล้วก็บอกว่าอยากได้อีกผมก็บอกว่าก็ดูดให้มันแข็งแล้วก็จัดเลย เธอก็ลุกขึ้นดูดควยผม ดูหนังโป๊ไปด้วย แถมให้ผมช่วยเขี่ยหีให้เธอด้วย ตอนนี้หีเธอก็น้ำมาฉ่ำอีกรอบแล้ว เธออยากกว่าผมอีกด้วยซ้ำก็ว่าได้ เธอทั้งชักทั้งดูดจนมันแข็งแล้วเธอก็ขย่มใหม่อีกรอบ ตามที่เธอต้องการ รอบนี้ ผมปล่อยให้เธอจัดตามที่เธออยาก จนเธอเหนื่อย แต่ผมก็น้ำยังไม่แตก ก็ต้องเป็นผมที่ลุกขึ้นมาจัดเธออีกรอบเช่นกัน แล้วก็หลับๆ ตื่นๆ เย็ดๆ นอนๆ อย่าเรียกว่านอนจะดีว่าเรียกว่าพักก็จะถูกต้องกว่า