รับออกแบบการ์ตูนญี่ปุ่น

การ์ตูนสุดฮิตของเหล่าเด็ก ๆ คือ การ์ตูนอะไรกัน ถ้าเป็นเมื่อประมาณ ปี 2530 – 2540 หลาย คนก็อาจจะเป็น ดราก้อนบอล หรือ โนบิตะ แล้วต่อมาในปี 2540 – 2550 ก็มีหลายเรื่องมาก ไม่ว่าจะเป็นไพ่ยูกิ หรือ เซเลอมูล และอีกมากมายหลายเรื่อง การ์ตูนเหล่านี้ล้วนมีความสุขแตกต่างกันไป แต่ที่เหมือนกัน ก็คือ เป็นการ์ตูนที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศแดนอาทิตย์อุทัย และถ้าใครจำได้ต้องบอกว่า หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นในยุคเมื่อประมาณ 30 ปีก่อน หรือมากกว่านั้น ต้องบอกว่า ใครๆ ก็รู้จัก การ์ตูนปลาทอง หรือ การ์ตูนตาโตนั้นเอง
เวลาของการ์ตูนเมื่อก่อนนั้น เป็นแค่ของเด็ก ๆ ใครเป็นเด็กต้องดูการ์ตูน แต่ปัจจุบัน ไม่ได้เป็นแบบนั้นอีกแล้ว ตัวการ์ตูนที่ ดูได้ทั้งผู้ใหญ่ กำนัน หรือ อบต. ก็มีแล้วก็ยังดูได้กับเด็ก ๆ ด้วยเช่นเดียวกันในเมื่อต่างประเทศทำได้ ไทยเราเองก็ทำได้เช่นกัน
แล้วก็ข้ามมาสู่ยุคไฮเทค ไฮเทคโนโลยี การ์ตูนต่าง ๆ ได้เปลี่ยนมาอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ตเกือบทั้งหมด จากในหนังสือก็ได้เดินก้าวข้ามมิติ มาอยู่ในจอคอมพิวเตอร์ หรือ จอมือถือ ให้เราได้ดูกัน แล้วตัวการ์ตูนมาได้อย่างไร คำถามนี้มีคำตอบ
ตัวการ์ตูนต่าง ๆ ที่เคยอยู่ในหนังสือนั้น ได้กลายมาเป็นตัวการ์ตูนในจอให้เราได้ดูด้วย เหล่าบรรดานักออกแบบการ์ตูน นักออกแบบมือการ์ตูนได้ ทำการย้ายตัวละครที่อยู่ในหนังสือมาทำให้เกิดความเคลื่อนไหวสมจริง เพิ่มเส้นสายต่าง ๆ ที่เคยดูยุ่งเหยิงในตัวการ์ตูนให้คมชัดขึ้น สร้างมิติให้เสมือนมีตัวตนอยู่จริง ทำให้ทุกอย่างดูแล้วมีความเพลิดเพลินเหมือนดูละครทีวี
นักออกแบบตัวการ์ตูน สามารถทำทุกอย่างที่คุณต้องการได้ ถ้าคุณต้องการที่จำการ์ตูนสักเรื่องให้คิดถึงเรา นักออกแบบการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนแบบ การ์ตูนปลาทอง หรือ แบบแนว หลุดโลกดราก้อนบอล หรือ จะแนวแฟนตาซีอย่าง การ์ตูนไพ่ยูกิ เราก็สร้างสรรค์ให้ท่านได้ตามที่ท่านต้องการ
ในโลกแห่งการติดต่อสื่อสารที่ไรพรมแดน ในโลกที่อะไร อะไร ก็เป็นไปได้ ถ้าคุณมีไอเดียที่สร้างตัวการ์ตูน ถ้าเป็นเมื่อก่อนนั้นคงต้องเตรียมเงินถุง เงินถัง ถึงอาจจะได้ดู หรือ ได้ทำ แล้วสมัยก่อนภาพที่ออกมาก็ไม่สมจริง สีก็ไม่สวย แต่ปัจจุบัน ได้พัฒนาไปไกลแล้ว คนยังสามารถไปดวงจันทร์ได้ แล้วนับประสาอะไรกับการ์ตูนสวย ๆ เราจะทำไม่ได้
ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ว่าจะทำการ์ตูนของตัวเองไม่ได้ จะไม่มีการ์ตูนแนวใหม่ออกมา ขอเพียงแค่ท่านมีไอเดีย แล้วนำไอเดียตรงนั้นมาหาเรา นักออกแบบการ์ตูน เราจะเนรมิต ไอเดียคุณให้เป็นจริงไดแน่นอน