ใช้วันหยุดให้คุ้มค่า ด้วยการชวนกิ๊กมาอยู่ด้วย

วันนี้ผมขอใช้วันหยุดส่วนตัวผมให้คุ้มค่าสักหน่อย ผมนัดกับเธอเอาไว้แล้วว่าจะมาเจอกันที่ห้องของผม ผมเช็คทุกอย่างเป็นที่เรียบร้อยไม่มีอะไรผิดพลาดแม้แต่นิดเดียว ตอนแรกผมคิดว่าจะกลับบ้านแต่พอดีว่าแฟนผมออกไปสัมมนากับที่ทำงาน เธอถ่ายรูปมาให้ดูว่าท่องเที่ยวทะเลอย่างมีความสุข ตอนนี้ผมจึงโล่งใจเลยว่าไม่มีใครมาหาผมอย่างแน่นอน ผมก็คิดได้ว่ากิ๊กของผมก็ไม่ได้กลับบ้าน เมื่อทุกอย่างมันมีแบบนี้ ผมก็ชวนเธอมาหาผมที่ห้องน่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุดทุกอย่างที่ห้องผมมีพร้อม ไม่ว่าจะเป็นทีวีจอใหญ่ เครื่องดื่มและสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง ช่วงบ่ายเธอก็มาหาผมอย่างที่เรานัดกันไว้ แค่เห็นสายตาของเธอผมก็รู้ได้เลยว่าเธอนั้นพร้อมที่จะเล่นเสียวกับผมแบบไม่อั้น
แกเข้ามาเจอกันได้กอดได้อยู่กันผมก็ใช้มือของผมกดรีโมททีวี เปลี่ยนช่องไปเป็นหนังโป้แบบที่ผมได้เตรียมเอาไว้ทั้งหมด ทุกอย่างเป็นเรื่องที่ง่ายและเป็นเรื่องที่ลงตัวอย่างมาก จะว่าไปแล้วเปิดดูหนังก็ไม่ได้ว่าดูแบบจริงจัง แค่ได้ยินเสียงร้องครางก็สร้างอารมณ์ให้กับเรานั้นสดชื่นตื่นเต้นกันแล้ว เจออารมณ์แบบนี้ก็ต้องรอช้าอยู่ใย ผมรีบกอดแล้วก็จูบเธอก็นำระดมจูบเธอหมดทั้งตัว จนเธอนั้นออกอาการเสียวตัวอ่อนผมลงไปเบิร์นให้กับเธอ แค่ลิ้นแตะโดนเล็กน้อยเธอก็แตกออกมาชุ่มฉ่ำรูน้องสาวของเธอไปหมดแล้ว
เมื่อมาแบบนี้ก็ต้องเผด็จศึกให้ถึงความสุขที่สุดยอด เสียงร้องครางมาหนังโป๊ มันคงไม่สนุกเท่าการได้ฟังเสียงร้องครางจากเธออย่างแน่นอน ไม่นานเกินรอเธอก็เริ่มร้องครางออกมาเรื่อยๆ ผมจับเธอแยกขาออกจากกันแล้วยกขึ้นมาพาดที่บ่าของผมเอาไว้สักนิด ยังไม่ทันจะได้แทงให้กับเธอเธอก็บอกว่าท่านี้สุดยอดที่สุด เข้าลึกและเสียวเป็นอย่างมาก เมื่อเธอพูดมาแบบนี้ผมก็ต้องทำให้เธอโคตรมีความสุขเอาไว้ก่อน
ขยับลงรูของเธอสักนิด แล้วก็บดขยี้ให้กับเธออีกสักหน่อย ความเสียวของเธอก็เริ่มน้ำที่น้องสาวของเธอก็เริ่มเยอะขึ้น มันฉ่ำมันลื่นกันดีเป็นอย่างมาก แล้วผมก็ซอยด้วยความเร็วและความแรง คราวนี้เสียงร้องของเธอกลบเสียงที่มาจากหนังโป๊ ทุกอย่างทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อย ไม่มีอะไรที่จะเกินไปกว่านี้อีกแล้ว ความสุขที่ได้รับถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด ซอยไม่กี่ครั้งไม่กี่ทีก็ถึงเวลาที่ผมต้องปล่อยน้ำแตกให้กับดูของเธอ แล้วก็ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอแบบชุ่มฉ่ำ เธอนอนทิ้งตัวอยู่บนเตียงของผมเห็นแล้วก็เป็นอะไรที่น่ารักเป็นอย่างนี้ เสร็จแล้วก็ต้องดูดนมต่ออีกสักนิดเพื่อให้เธอได้รู้สึกดีต่อหัวใจ การเล่นเสียวกับผู้หญิงให้เธอเสียวที่สุด ก็ต้องมีการเก็บรายละเอียดตอนจบกันด้วย