โดนเยสคาโชว์รูม Ep.2

กิ๊กนั่งตัดแผ่นยางรองแท่นเครื่องอยู่ตั้งนาน ได้ไปหลายสิบอันแล้วค่ะ ช่างเครื่องและพนักงานอะไหล่ในห้องก็เดินกันไปมา เดินเข้าเดินออก รู้ค่ะว่าต้องเอาอะไหล่เอาน็อตรองไปให้ช่าง หรือไม่ก็เข้ามาถ่ายคลิปหลุดของกิ๊กเวลากิ๊กนั่งหวอออก หรือเวลามีรถลูกค้ามาถ่ายน้ำมันเครื่อง แต่สังเกตว่าจะเข้ามาบ่อยเป็นพิเศษ หรือเพราะกิ๊กเข้ามานั่งตัดแผ่นยางเองหรือเปล่า ก่อนเข้ามากิ๊กถอดเสื้อฟอร์มตัวนอกไว้ที่โต๊ะของกิ๊ก จะเหลือแต่เสื้อสายเดียวสีดำ กับกระโปรงสีกรมท่า สั้นที่กิ๊กนุ่งอยู่นั่นเอง
แล้วก็มีพนักงานประจำห้องอะไหล่เดินเข้ามานั่งคุย นั่งช่วยกิ๊กตัดแผ่นยางรองแท่นเครื่อง พี่โอ ชวนกิ๊กคุยว่า ทำไมมานั่งตัดแผ่นยางคนเดียว กิ๊กบอกไปว่า จะมีลูกค้ามารับรถ แผ่นยางที่เด็กฝึกงานตัดเอาไว้มันหมดแล้ว กิ๊กก็เลยมานั่งตัดเอง กลัวช่างที่เตรียมรถเช็ครถไม่มีติดให้ลูกค้า ห้องอะไหล่มันแคบ และร้อนมาก เพราะมันเป็นห้องทึบ หน้าต่างระบายอากาศก็ไม่ค่อยมี มีแต่แอร์เก่า ที่มันไม่ค่อยเย็นแล้ว แต่ก็พอแก้ขัดได้แหละ บ่าย 3 โมงแดดก็ร้อน กิ๊กนั่งตัดแผ่นยางในห้องกับพี่โอ 2 คน เหงื่อไหลไคลย้อยกันเลยทีเดียว
กิ๊กตัดไปอีก 5 แผ่น ก็เยอะแล้วได้แผ่นยางรองแท่นเครื่องประมาณ 30 แผ่น ก็กำลังจะเก็บข้าวเก็บของ และจัดเรียงแผ่นยางให้เรียบร้อย ระหว่างที่กำลังก้มๆเงยเก็บแผ่นยางเรียงแผ่นยางอยู่นั้น รู้สึกว่ามีสายตาใครก็ไม่รู้มายืนดูกิ๊กเก็บของ กิ๊กก็ไม่ได้ระวังตัว เสื้อกล้ามสายเดี่ยวที่กิ๊กใส่อยู่ และกำลังก้มตัวเก็บ ทำนมหกทั้ง 2 เต้า เขาคงเห็นนมเต้าเต่งตึงของกิ๊กหมดแล้วแน่นนอน กิ๊กจึงเงยหน้าขึ้นดูว่าใครมายืนดูกิ๊กกันแน่ พี่โอ นั่นเอง ที่ยืนดูกิ๊กเก็บของและเรียงแผ่นยาง
“กิ๊ก ตัดแผ่นยางเสร็จแล้วหรอครับ” “ค่ะ พี่โอ ตัดเสร็จแล้ว ได้ประมาณ 30 แผ่น กำลังเรียงและเก็บข้าวเก็บของอยู่ค่ะ” จากนั้นพี่โอก็เดินมาช่วยกิ๊กเก็บแผ่นยาง และเคลียร์พื้นที่ตรงนั้นให้เรียบร้อย ระหว่างที่เรา 2 คนกำลังเก็บแผ่นยางและเคลียร์พื้นที่ตรงนั้น ห้องที่แคบ และเป็นชั้นสำหรับเก็บอะไหล่ ทำให้เรา 2 คน เบียดเสียดตัวกัน โดนตัวกัน ก็ทำไงได้หล่ะคะ พื้นที่มันมีแค่นั้นเอง เราสองคนหันมายืนสบตากัน แบบหน้าเกือบแนบชิดปากเกือบจะชนกันอยู่แล้ว แล้วพี่โอก็เอาปากเขามาประกบปากจูบกับปากกิ๊ก จูบกิ๊กนานมา สอดและควานลิ้นเข้ามาในปาก จนลิ้นจะพันกับลิ้นกีกอยู่แล้ว สักพักเราสองคนก็แก้ผ้ากันจนหมด ตกลงเย็นนั้นกิ๊กได้พี่โอเป็นผัวในห้องอะไหล่แหละคะ โดนพี่โอจับเยสไป 2 น้ำ ระหว่างที่กิ๊กกับพี่โอเยสกันในห้องอะไหล่ ยังมีถามพี่โอไปว่า ดูให้ดีนะคะ เผื่อมีใครมาแอบถ่ายคลิปเราสองคนเยสกัน แล้วเราจะเป็นดาราโป๊ในคลิปหลุดนั้นก็เป็นได้