น้องน้ำพริก Onlyfans npxvip ล่าสุด – เด็กมัธยมต้นปล่อยคลิปหลุดออกมาแบบนี้ เสียวที่สุด


ในยุคที่โลกโซเชียลไม่มีอะไรมาปิดกั้น ในเรื่องของหนังโป๊ในเรื่องของความเสียวก็เช่นเดียวกัน มีแต่ขี้พยายามจะเลียนแบบเรื่องราว ก็เลยทำออกมาเป็นคลิปหลุดซึ่งถ้าจะดูไปแล้ว เป็นการแอบถ่ายของเพื่อนเขาเสียมากกว่า เป็นเด็กวัยรุ่นมัธยมต้น เด็กผู้ชายยังคงไว้ผมเกรียน เด็กผู้หญิงนั้นก็ค่อนข้างน่ารักสดใสเป็นอย่างมาก เจอเด็กรุ่นนี้เข้าไปบางทีผมก็ถอดใจอยากจะได้ด้วยเหมือนกัน แต่คราวนี้ มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่ผมจะมาเจออะไรแบบนี้ สิ่งที่ง่ายที่สุดและดีที่สุดก็คงจะต้องเป็นแฟนของผมเท่านั้น จะว่าไปแล้วเธอก็เป็นคนตัวเล็กน่ารัก ถ้าตัดผมสั้นอีกสักนิดก็น่ารัก ไม่แพ้กับสาวน้อยมปลายอย่างแน่นอน คราวนี้ผมก็เลยลองส่งคลิปหลุดให้กับแฟนของผมดู ลองดูปฏิกิริยาของเธอว่าเป็นอย่างไรบ้าง
กว่าที่เธอจะเปิดอ่าน LINE ก็ใช้เวลาเป็น 10 นาที ผมบอกได้เลยว่าในตอนนี้อารมณ์ของผมนั้นพุ่งพ่านอยากจะเล่นเสียวเป็นอย่างมาก คราวนี้จะเปิดดูคลิปในคอมดูอยู่สักพักใหญ่ หลังจากนั้นเธอก็หันมามองหน้าผม แล้วก็กระพริบตาหวานให้กับผม 3-4 ครั้ง เป็นการบอกถึงความรู้ความชัดเจนได้เลยว่า เธอพร้อมที่จะให้ผมเป็นเสือขย้ำเธอแล้ว แล้วผมก็เข้าไปหาเธอแล้วก็ถามว่ามีอะไรทำเป็นไม่รู้เรื่อง วันนี้เธอกลับไปให้ผมนอนลง แล้วเธอก็บอกว่า สมัยเธอเป็นวัยรุ่นกีฬาของเธอก็ไม่เคยแพ้คนอื่นเหมือนกัน ผมก็ตกใจเล็กน้อยว่ามาถึงขนาดนี้กันเลยหรือ แต่จะว่าไปแล้วตั้งแต่มัธยมปลายที่ผมได้เป็นแฟนกับเธอ มาจนถึงตอนนี้ก็คบกันมานานนับ 10 ปีแล้ว จะว่าไปแล้ว วันไหนที่เธอได้ดื่มเบียร์มาสักนิด ลีลาการเล่นเสียงของเธอก็ไม่เบาเลยที
คราวนี้เหมือนกับว่าผมไปจุดประเด็นให้กับเธอเพิ่มความเสียวให้กับตัวเธอขึ้นอีกหน่อย อารมณ์ของเธอมาเต็มเลยในตอนนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่าไม่ได้เล่นเสียวกันมา 2-3 วันแล้ว เธอให้ผมนอนลงเธอบอกว่าเด็กมันทำแบบนี้ไม่เป็นอย่างแน่นอน แล้วเธอก็จับพร้อมกับดูดเข้าปากแบบเต็มๆ แบบนี้แหละที่ผมต้องการมาโดยตลอด เธอทำให้กับผมโคตรมีความสุขและมีความเสียว ลีลาการเล่นเสียวของเด็กมัธยมเป็นแบบสิว ๆ กันไปเลย หลังจากที่มันเริ่มแข็งตัวเธอก็บอกว่าน้ำมาที่ของเธอเต็มไปหมดแล้ว ความเป็นจริงนั้นผมก็มาเต็มแต่เสื้อก็อยากจะทำให้ผมเสียวแบบสุดยอด แล้วไม่นานละเธอก็ขึ้นมาขย่มบนตัวผม ลีลาของเธอเด็ดดวงไม่เคยสีมือตกเลยจริงๆ เธอขย่มพร้อมกับร้องครางไปด้วย จับมือของผมให้ไปจับที่สะโพกของเธอ อารมณ์ในตอนนี้มาเต็มไปหมดแล้ว ผมก็เริ่มจะอดทนไม่ไหวแล้วเช่นกัน จับสะโพกของเธอยกเลิกความเร็วความแรงอีกสักนิด แล้วในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกใส่รูของเธอแบบเต็มๆ ตรงนี้แหละที่เราไม่เหมือนคลิปหลุดที่เราได้ดูเพราะเด็กมันแตกข้างนอกแต่เราปล่อยข้างใน อยากจะบอกให้เด็กได้รู้เหมือนกันว่า การแตกในเป็นอะไรที่สุดยอดมากกว่ากันเยอะ แต่ก็ต้องป้องกันเอาไว้ให้ดีนะ เดี๋ยวเกิดพลาดท่าเสียทีท้องขึ้นมาก็จะลำบากได้เช่นกัน