ประตูหลังฟิตสุดๆ

หนังxที่มันที่สุดและจัดว่ามีการแพร่หลายมากที่สุดก็คงเป็นหนังxฝรั่ง บอกได้เลยตั้งแต่สมัยก่อนตอนที่แอบเอาหนังของพ่อมาดูก็เป็นหนังxฝรั่งกันทั้งนั้น จัดว่าเสียวที่สุด แต่ก็น่าแปลกทำไมควยฝรั่งดูแล้วใหญ่ผิดมนุษย์ขนาดนี้ หรือมันเกิดมาเพื่อการบันเทิงในกามอย่างแท้จริง
แล้วหนังxฝรั่ง บอกได้เลยว่าเย็ดได้ทุกรู รูหี รูตูดเย็ดได้หมดขนาดที่ว่าเล่นแบบ 2 รุมหนึ่ง ก็ได้ แทงหีคนหนึ่ง อีกคนแทงตูดรวมๆ แล้วมันเข้าไปอยู่ในท้องได้อย่างไรสุดยอดมากๆ แต่ทุกครั้งที่ดูก็ได้น้ำแตกทุกครั้ง แต่ตอนนี้อยากลองเย็ดตูดแบบหนังxฝรั่งบ้าง จะลองดูสักครั้งจะเสียวขนาดไหน เห็นกระเทยไทยก็ชอบเย็ดกันจัง
พอตกเย็นก็อ้อนเมียอยากเย็ด เปิดหนังฝรั่งเรื่องที่ได้เล่าให้เธอดู แล้วก็ดูกันไป ดูดกันไป ผมก็บอกกับเธอว่าเราลองมาเล่นที่ประตูหลังแบบฝรั่งกันบ้างไหม เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรแล้วก็ลองดู ค่อยเริ่มเสียบช้าๆ พอมันเข้าไปได้สักครึ่งทางเธอบอกว่ามันก็เสียวแต่มันเจ็บนิดหน่อย แต่ผมได้เตรียม KY ไว้พร้อมแล้ว แล้วก็เพิ่มความลื่นลงไปให้กับรูและควยของผม เธอบอกว่ามันเสียวดีเหมือนกัน แต่ผมไม่ปล่อยให้หีเธอว่างแน่นอน ผมเขี่ยหีเธอไปด้วย แล้วก็เริ่มซอย ตอนนี้ในหนังxฝรั่งครางอย่างสุดเสียวแถมด้วยรูตูดเธอก็ใหญ่กันด้วย พอเมียผมเห็นบอกว่ามันจะใหญ่แบบนั้นไหม ผมว่าคงไม่ถึงขนาดนั้นแน่ เพราะเธอเจอผมแทงแค่คนเดียว จนในที่สุดผมก็แทงเธอจนน้ำแตกคารูตูดของเธอ เธอบอกว่าเสียวแต่ไม่สุด รู้สึกว่ามันแปลกๆ บอกไม่ถูก
หลังจากวันนั้นมาเธอก็ไม่ได้ให้เย็ดอีก แต่ผมติดใจเพราะความฟิตมันมากกว่ารูหียิ่งนัก ก็ชวนเธอเล่นอีกเช่นกันเธอก็เริ่มเข้าใจให้ผมทำได้ทุกอย่าง จนหลายครั้ง เวลาที่เธอติดไฟแดงก็เล่นรูตูดกัน เรียกว่าไม่มีกาพลาดกันเลย ตลอดทั้งเดือน คราวนี้ผมก็เลือกดูหนังฝรั่งแบบที่เย็ดกัน 2 รูพร้อมกัน แล้วก็ไม่ลืมที่จะจัดการหีเธอด้วย หาไข่สั่นแบบหนังxญี่ปุ่นมาเสริมความเสียว เธอบอกแบบนี้โอเค เสียวตูดเสียวหี มีความสุขสุดๆ ตอนนี้ก็เริ่มเล่นท่ากันบ้างได้แล้ว ดูหนังxฝรั่งรอบใดก็ไม่ต้องคิดมากกันแล้ว ได้ทุกอย่างหีก็ได้ ตูดก็ได้ ไม่มีติดขัด ไปลองดูกันนะครับ เสียวสุดๆ