คนในเครื่องแบบเย็ดได้มันสุดยอด

คนในเครื่องแบบจัดว่าเป็นอะไรที่ผมชอบมากๆ อย่างคนในเครื่องแบบพยาบาล เพราะเวลาที่ได้ดูคลิปโป๊เมื่อไหร่ชุดพยาบาลจัดว่าถูกใจผมที่สุด ผมเลยมองหาแฟนที่เป็นพยาบาลมาจนได้ ทุกวันนี้ก่อนที่เธอจะเปลี่ยนชุดเป็นชุดธรรมดาก็ขอเย็ดกับเธอในชุดพยาบาลกันก่อน ขนาดว่าไม่ต้องล้างหีมาผมก็พร้อมจะเย็ดกับเธอเช่นกัน
เธอก็รู้ว่าผมชอบดูคลิปโป๊ที่เป็นพยาบาล และพยาบาลในหนังก็สุดยอดนมใหญ่และกระโปรงสั้นอย่างมาก เมียผมก็จัดให้ตามคำขอของผม เธอถลกกระโปรงพยาบาลให้เสมอหีของเธอ เรียกว่าปิดหีแค่ 1 เซนเท่านั้น พอผมก้มลงไปเลียให้เธอนั่งคร่อมมันก็สุดยอดจริงๆ มันสร้างความเสียวให้กับผมได้อย่างมากและเธอก็ดูจะมีความสุขที่ผมทำให้เธอไม่น้อยด้วย หลายครั้งที่เราเย็ดกันก่อนนอนก็เย็ดกันธรรมดาไม่มีอะไร แต่พอเมียผมรู้สึกว่ายังไม่เสียวพอยังไม่เสร็จก็ลุกมาเปิดดูคลิปโป๊หาดูแบบชุดพยาบาลหรือหมอมานอนเย็ดด้วยกันหลายครั้งที่ได้ดูหนังเหล่านี้ผมก็จะเบิ้ลกับเธออยู่บ่อยๆ จนตอนนี้เป็นที่รู้กันดีกว่าจะให้มีความสุขขึ้นไปถึงไหนต่อไหนก็ต้องชุดพยาบาลเท่านั้น
แต่ถ้าวันไหนเธออยากจะเย็ดกับผมเธอก็จะให้ผมดูคลิปโป๊แล้วเธอก็จัดการดูดควยให้ผม ขย่มเองแบบที่ไม่ต้องให้ผมต้องทำอะไรมากนัก ผมเลือกไม่ผิดเลยที่มีเมียเป็นพยาบาล ทั้งขาวน่ารักและเย็ดเก่งขนาดนี้สุดยอดโดยแท้
ในวันหยุดที่ผ่านมา เราก็ไม่ได้ออกไปไหนเพราะเมียเพิ่งจะลงเวรมาตอน 6 โมงเช้าและผมก็ไม่ได้กับเธอมา 5 วันแล้วติดไปแดง ได้แต่ดูคลิปโป๊แล้วก็ขัดจรวดช่วยตัวเองไป และวันนี้เธอก็คงพร้อมที่จะเย็ดแล้ว เธอไม่เปลี่ยนชุดก่อนนอน ใส่ชุดพยาบาลแล้วก็ดึงกระโปรงให้มันเสมอหีนอนยิ้มให้กับผม แบบนี้แปลว่าพร้อมแล้ว ไม่รอช้าตามสายตาเมีย จับไปที่หีเธอ เธอก็พร้อมที่จะครางแล้ว ถอดกางเกงในเธอออก หีเธอสวยเหมือนเดิมไม่เจอกัน 5 วันหีเธอยิ้มให้กับผมแล้วตอนนี้ไม่ต้องถอดชุดออกให้เสียเวลาปลดกระดุมแล้วดูดนมไป ดึงกระโปรงให้มันแทงได้เป็นพอ เย็ดในชุดนี้ท่าไหนก็ทำได้ทั้งนั้นไม่เคยมีปัญหาในเรื่องท่าอยู่แล้ว ยิ่งเป็นการเล่นท่าหมา เห็นชุดเธอแบบเต็มๆไปด้วยก็ยิ่งเพิ่มความแข็งให้กับควยแบบเต็มๆ ตอนนี้ซอยไม่ยั้งกันแล้วต้องเย็ดให้หนำใจจากที่ไม่ได้มาหลายวัน เดี๋ยวน้ำแรกผ่านไป รออีกไม่นานน้ำสองต้องตามมาแน่