สาวกบิ๊กไบค์ต้องทำทรงผมอย่างไรให้สวยใสและน่ารัก

สาวกบิ๊กไบค์ทั้งหลาย คุณคงจะต้องเจอกับปัญหาเวลาที่ต้องออกทริปไปกับคนที่รู้ใจ ที่สุดแสนโรแมนติก แวะกินกาแฟระหว่างทาง เก็บรูปถ่ายกับต้นหญ้า และดอกไม้ แต่เดี๋ยวก่อน ก่อนถ่ายรูปเซตผมกันก่อน ถ้าทำแบบนี้บ่อยๆ คุณอาจจะต้องโบกรถตาม แก๊งค์บิ๊กไบค์เอาก็ได้คุณควรจะมีการเตรียมพร้อมในการเดินทางไปกับกลุ่มบิ๊กไบค์เสียหน่อย แบบที่ประมาณว่า นับ 3 แล้วถ่ายรูปเก็บความสวยงามไว้บนกล้องหรือมือถือได้ทันที โดยที่ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องของทรงผมมากนัก คุณเพียงต้องมีตัวช่วยสัก 2-3 อย่างในเวลาเดินทาง แล้วใช้ของเหล่านี้ช่วยจัดการเรื่องของทรงผมให้กับคุณก็สวยเริดและเชิดได้ทุกเส้นทาง
ของ 3 ที่สามารถช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องของทรงผม
1.ผ้าคลุมผม
คุณอาจใช้ผ้าคลุมผมที่ผืนใหญ่สักหน่อย ใช้เป็นผ้าพันคอแล้วก็สามารถชัดเป็นที่มัดผมรวบผมเวลาที่ต้องเดินทางได้ และคุณไม่จำเป็นต้องมีเพียงแค่ผืนเดียว คุณจะติดไปสัก 2-3 ผืนแล้วเวลาที่ถ่ายรูปก็เลือกสีของผ้าคลุมให้เข้ากับดอกไม้ได้
2.กิ๊บหนีบผม
ฟังว่าเป็นกิ๊บหนีบผม ดูแล้วอาจจะเป็นเด็กๆ แต่คุณก็เลือกในแบบที่สวยเท่ห์เข้ากับรถของคุณได้ เลือกลายที่ดูแล้ว แซ่บ ก็จัดว่าดีไม่น้อย ไม่ต้องเซตผมให้ดูดี เป็นนางแบบ ความเซอร์นิดๆ จะเป็นประตูเปิดโลกใหม่ให้กับคุณได้ไม่ยาก
3.ผ้ารัดหรือยางรัด
ยางยืดขนาดใหญ่ที่สาวๆ นิยมใช้กันก็นำมาใช้ได้ดีไม่น้อยเช่นกันคุณอาจจะมัดผมสวยสักหน่อยแล้วก็ใช้ยางรัดที่มีขนาดใหญ่นี้รัดรวบผมอีกสักรอบเพื่อป้องกันผมยุ่งเวลาที่ต้องสวมหมวกกันน็อค และก็ใช้กฎเดียวกับ ผ้าพันคอ คือคุณจะมีกี่อันก็ได้ แวะปั้มไหนก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ จะได้ไม่น่าเบื่อ
เรื่องของความสวย ผู้หญิงไม่ควรหยุดและเรื่องของทรงผมก็เช่นกัน ทำทรงผมให้ดูเซอร์ๆ แนวๆ บ้าง บ้างครั้งความเซ็กซี่ก็อยู่ที่ทรงผมยุ่งนิดๆ เช่นกัน รองทำเลยแล้วจะรู้ว่าคุณไม่ได้เป็นแค่สาวสวยเรียบไม่มีลีลา