มีเมียดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

ถ้ารู้แบบนี้ผมจัดไปนานแล้วเมียผมเป็นคนที่น่ารักและไม่ค่อยมีปัญหากับผมมากเท่าไหร่อะไรที่ผมชอบเธอก็ชอบด้วย อย่างเรื่อง sex ที่ผมชอบเล่นเสียวกับเธอได้ทุกที่ ยิ่งวันไหนว่างผมจะเปิดคลิปโป๊ทิ้งไว้ทั้งวันแล้วก็หาช่วงจังหวะเล่นเสียวกับเธอตามสถานที่ต่างๆ บางครั้งกำลังดูคลิปโป๊กำลังดูดควยอยู่ก็เรียกเธอมาช่วยจัดการหน่อย เธอก็ว่านอนสอนง่ายได้หมดถ้าเธอกำลังว่าง และดูเหมือนว่าเธอก็จะชอบดูคลิปโป๊ไม่น้อยด้วยเช่นกัน
จนตอนหลังผมเริ่มดูคลิปโป๊แบบแซนวิส คือแบบ 2 หญิง 1 ชาย เธอก็คงเริ่มรู้ว่าผมต้องการอะไรและแน่นอนว่าเธอก็เอยปากบอกผมว่า “ดูคลิปโป๊แบบนี้ทุกวันอยากลองหรือ” ผมยิ้มแล้วเธอก็บอกว่าเดี๋ยวจะหามาให้ แม่เจ้าเมียที่รักทำไมดีแบบนี้ หลังจากนั้น 3 วันเธอก็หาเด็กมาให้จริงๆเธอก็ชวนเราเล่นด้วยกันไปเลย ตอนแรกเธอก็ให้ผมเล่นเสียวกับเด็กไปก่อนเธอนั่งดูแทน แถมด้วยถ่ายคลิปไว้ด้วย แล้วเธอก็คงทนไม่ไหวแล้วก็เข้ามาดึงเด็กออกแล้วก็บอกว่าตาพี่บ้าง แล้วเธอก็ขึ้นควบผมแล้วก็ควบม้าอย่างเร็ว ที่สำคัญเมียผมกับเธอก็จูบแล้วก็แลกลิ้นกันด้วย เมียผมครบทุกรสจริงๆ ตอนนี้ไม่มีอะไรมาหยุดเราได้แล้ว ผมจัดเธอทั้งสองสลับไปมาอย่างมัน และไม่กลัวว่าน้ำจะแตกด้วย เพราะตอนนี้จัดยาขนานพิเศษมาช่วยไว้ด้วย ผมจัดเมียจนเธอไม่ไหวนอนกระตุกแปลว่าเสร็จแล้ว แล้วก็มาจัดเด็กต่อ เด็กคนนี้ก็จัดไม่เบา เธอลงเลียหีให้กับเมียผมด้วย มันช่างสุดยอดแบบที่ได้ดูคลิปโป๊ไว้จริงๆ แล้วตอนนี้ของใหม่ก็เริ่มดูดน้ำควยผมออกมาแล้ว มันรัดแน่นอย่างดี ตอนนี้จับเธอเล่นท่าหมาแล้วก็ซอยอย่างเร็ว เธอก็ครางไม่หยุดเมียผมก็ยิ้มชอบใจจนในที่สุดน้ำผมก็แตกออกมา
ผมนอนหมดแรงไม่ไหวเพราะซอยมากว่าครึ่งชั่วโมงแล้ว แต่ตอนนี้คลิปโป๊แบบเลสเบียนกำลังเล่นต่อหน้า เมียผมกำลังแลกลิ้นกับเด็กอยู่เธอทั้งคู่ดูเร้าใจมากแล้วไม่นานเมียผมก็มาดูดควยให้แถมด้วยเด็กก็มาดูดนมให้อีก มันสุดยอดจริงๆ แล้วความคึกก็มาใหม่ เริ่มเล่นกันใหม่อีกครั้งแบบไม่กลัวตายกันเลย รอบนี้ไม่ต้องใช้ยาแล้วน้ำสองนานเสมอ เมียผมยกขามาพาดบ่าแล้วก็ให้ผมแทง ท่านี้เธอชอบที่สุดรอบนี้ต้องจัดเมียให้สลบคาควยไปเลย รักเมียที่สุด