ดูหนังxแบบแตกนอกให้บ่อยๆ เดี๋ยวเขาก็จะเอามาแตกข้างนอกเอง

เสร็จนอกกับเสร็จในอันไหนมันจะเสียวกว่ากัน ถ้าคำถามนี้เป็นผู้ชายตอบแน่นอนว่าเกือบจะ 100 % เขาก็ต้องบอกว่าแตกในเสียวที่สุด แต่ถ้าเป็นเราผู้หญิงที่ไม่ได้มีเครื่องมือป้องกันและก็กลัวท้องถ้าแตกในมันเสียวที่สุดแต่ความทุกข์มันก็จะเริ่มติดในใจ ถ้าเรามีแฟนแล้วแฟนจะรู้ไหมว่ามีน้ำค้างในรูหีเราหรืออีกอย่างก็กลัวท้องไปด้วย ต้องมากินยาตามทีหลังมันก็ไม่ค่อยดีกับสุขภาพสักเท่าไหร่ เราเลือกที่จะให้เขาแตกข้างนอกดีกว่ามันสบายใจและก็มีความสุขมากกว่าเยอะ
แล้วการแตกข้างนอกเราจะให้แตกแบบไหนได้บ้าง แตกแบบไหนที่ทำให้เรามีความสุขพร้อมกันทั้งคู่
จากที่ได้ดูหนังxมาเป็นจำนวนนับไม่ถ้วน หนังxรุ่นใหม่จะนิยมในการแตกข้างนอกซึ่งมันก็เป็นเรื่องดีที่จะค่อยๆคุยกับแฟนให้เขาเริ่มหัดปล่อยข้างนอกบ้าง ก่อนที่จะเริ่มเย็ดกันก็ดูดควยให้กับเขาจนเสียวสุดๆ ดูหนังxฉากที่แตกใส่นมไปด้วยเขาจะได้แตกแบบนั้นบ้างแล้วก็บอกกับเขาดีๆ ว่าตอนที่ใกล้จะเสร็จก็ให้มาแตกข้างนอกเอาถูนมแบบในหนังxประมาณนี้ หรือ ถ้าเขาอาจจะชอบให้เราดูดควยไปด้วยมันก็ยิ่งดี ตอนที่เขาใกล้จะเสร็จเราก็ดูดควยตามไปด้วยแล้วก็ให้แตกในปากแค่นี้เราก็สบายใจเสียวเสร็จไปพร้อมกันด้วย หลายคนบอกว่าเราอาจจะไม่เสร็จ มันก็ไม่ยากก็ตอนที่เขาเอามาแตกในปากเรา เราก็เขี่ยหีไปด้วยตรงนี้เราก็จะได้เสร็จไปพร้อมกัน
แต่บางคนที่ชอบดูหนังxเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งเป็นหนังxแบบฝรั่งไม่ต้องกลัวเลยเขาแตกทีน้ำเต็มหน้าไปหมดยิ่งได้พุ่งเข้าหน้าด้วยผู้ชายก็รู้สึกเหมือนว่าจะกุมชัยชนะทั้งหมดเอาไว้ มันก็จะเลอะหน่อย ถ้าจะเล่นกันแบบนี้ก็ควรจะเล่นกันก่อนอาบน้ำดีที่สุด เพราะเขาจะเล่นแบบไหนเลอะแบบไหนก็ได้ เดี๋ยวเราก็ไปอาบน้ำได้ เราก็สนุกไปด้วยกันใหม่ๆ อาจจะรู้สึกเหนียวหน้าสักหน่อย แต่พอผ่านไปสักระยะเราก็จะมีความสุขไปอีกแบบ คราวนี้การได้เย็ดกันก็ไม่ต้องเป็นกังวลอะไรอีกแล้ว เลือกวิธีที่เราชอบและถนัดที่สุด สาวหลายคนจะมีสไตล์เป็นของตัวเอง และมันก็จะเป็นการแสดงเสน่ห์ให้กับแฟนเราได้เห็นได้รู้ด้วยว่าเราก็เด็ดกว่าทุกคนเป็นไหนๆ ทำได้เหมือนหนังxทุกอย่าง แค่นี้ก็ไม่ต้องเสี่ยงกับการท้องอีกต่อไป