หนังx คือการบำรุง sex ที่ดีที่สุด

วันหยุดทั้งทีเมียที่รักบอกจะทำขนม แล้วเรื่องของผมจะทำอย่างไร ผมวางแผนไว้ว่าจะนอนตื่นสายแล้วก็จะจับเมียเย็ดไปเรื่อยๆ ขอสัก 2-3 รอบก็ดีวันนี้ แต่เธอดันตื่นเช้าซักผ้าดูแลทำความสะอาดบ้านจนผมแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนต่อ ก็เธอเปิดเพลงร้องเพลงเต้นไปด้วย มันก็จำต้องตื่นแล้วแบบนี้
ถ้าเปิดหนังxแล้วก็นั่งดูร้องครางไปด้วยจะไม่ว่าสักคำผมก็มานั่งเล่นมือถือต่อค้นหาหนังxเพื่อจะมาล่อเธอสักนิด แต่เวลาผ่านไปจนสายเธอก็เริ่มเข้าครัวทำขนมแล้ว มันก็ดีเหมือนกันจับเย็ดในห้องครัวไปเลยก็ดีเห็นเธอตั้งใจทำขนมไปเรื่อยๆ สายตาผมก็จ้องดูหนังxสร้างความเงี่ยนไป แล้วก็แกล้งเอาหนังxไปวางไว้ในครัวให้มันพอมีเสียงครางสักหน่อยพอได้ยินแบบน่ารักเอาแค่ให้ได้ยินจนต้องเดินมาดู แล้วผมก็แกล้งเดินออกไปหน้าบ้านแอบดูเธอว่าเธอจะทำอย่างไร เธอก็เดินมาดูหนังxจริงๆ ยืนดูอยู่ไม่นานแล้วก็หันมามองหาผม แต่ไม่เจอเธอก็ยืนดูต่อผมก็ค่อยๆเข้าไปข้างหลังเธอเข้าไปกอดแล้วก็เริ่มลูบไลไปตามซอกคอ และมันได้ผลเธอเริ่มออกอาการเสียวให้เห็น แผนหนังxมันได้ผลกางเกงตัวน้อยที่ไม่มีกางเกงในมาปิดมันก็ไม่ยากที่จะรูดลง ค่อยๆสร้างความเสียวไปเรื่อยๆ มือก็ถอดกางเกงออกไปด้วย น้ำมาเต็มแล้วแต่มือเธอไม่ว่างก็เปื้อนแป้งทำขนมอยู่
มาเจอแบบนี้ก็ไม่ต้องทำอะไรมาก หันหลังมาให้ก็พอเดี๋ยวจะจัดการซอยเองที่รัก แล้วเธอก็หันหลังมาก้มตัวต่ำนิดหีมันก็อ้ารับควยอย่างดี เหมือนหนังxฝรั่งที่จัดกันในห้องครัว แล้วก็เริ่มซอยเสียงครางเริ่มมาจากลำคอเบาๆ จนเริ่มซอยเร็วขึ้นน้ำเธอเยอะขึ้นประมาณว่าคงจะเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบ คราวนี้ก็จับให้ขามันเบียดกันแน่นอีกหน่อยแล้วก็ถึงเวลาที่ผมจะต้องเสร็จบ้าง คราวนี้เสียงครางก็มาเยอะขึ้นมาเต็มเสียงขึ้น ทุกอย่างมันคือหนังxแบบไทยที่ทำกันเองได้ที่บ้าน เร่งเครื่องซอยไม่หยุดจนในที่สุดก็น้ำแตกคารูเธอ
ค่อยๆดึงออกช้าๆ แต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้ผมก็ต้องช่วยเธอใส่กางเกงให้เสร็จเธอบอกหมดแรงแต่ขนมมันทำข้างไว้ก็ต้องทำต่อ เรียกว่าเย็ดเสร็จเช็ดให้เสร็จใส่กางเกงให้เหมือนเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ที่ยังทำทิ้งไว้คือเปิดหนังx ทิ้งไว้ต่อแกล้งเธอให้ฟังเสียงครางต่อไป