5 เรื่องของผู้ชายที่ผู้หญิงไม่ชอบ

คุณผู้ชายหลายท่านอาจเคยประสบปัญหาว่าได้ถูกคุณแฟนสาวข้างเคียงอยู่ ๆ ก็โกรธ ก็งอนกันโดยไม่ทราบสาเหตุทั้งที่เราก็ปฏิบัติตัวอย่างปกติตามสิ่งที่เราเคยทำมา ในบทความนี้เราจะได้มารู้กันว่าคุณผู้หญิงทั้งหลายนั้นมักไม่ชอบอะไรในสิ่งที่ผู้ชายข้างกลายได้เผลอทำออกมาบ้าง ดังต่อไปนี้
1.เจ้าชู้ ชอบมองผู้หญิงอื่นเวลาไปไหนด้วยกัน
ในเบื้องลึกแห่งสัญชาตญาณของคุณผู้หญิงทั้งหลายมักจะชอบชัยชนะและความเป็นที่หนึ่งเหนือผู้หญิงคนอื่นและต้องการให้คุณผู้ชายสนใจมองเพียงเธอคนเดียวในขณะที่อยู่ด้วยกัน ด้วยเหตุนี้เองจึงไม่เป็นที่แปลกใจเมื่อเวลาที่เดินเที่ยวด้วยกันในสถานที่ไหนสักแห่งแล้วแฟนหนุ่มข้างกายได้เผลอหันไปมองสาวสวยคนอื่นที่เดินผ่านมา(ตามสัญชาตญาณองผู้ชาย)แล้ว แฟนสาวข้างกายมักจะหันมาฟ้อนเล็บจัดการคุณแฟนหนุ่มทันใดจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ(ให้คุณแฟนเห็น)
2.ชอบลืมวันสำคัญ
จากที่ได้บอกไปแล้วว่าคุณผู้หญิงทั้งหลายชอบให้แฟนหนุ่มข้างกายให้ความสำคัญกับตนเองอีกทั้งยังละเอียดอ่อน ความจำดี(ทั้งเรื่องที่ดีแล้วไม่ดี) การที่คุณผู้ชายจะสามารถจำวันสำคัญต่าง ๆเกี่ยวกับแฟนสาวของตนเองได้ไม่ว่าจะเป็น วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน หรือจะวันที่เริ่มต้นคบกันเป็นแฟน แต่พอคุณแฟนหนุ่มกลับลืมเลือนไม่ให้ความสำคัญจึงทำให้สาว ๆ รู้สึกอารมณ์เสียกันได้ง่าย ๆ
3.ไปไหนไม่ยอมบอก
เมื่อเป็นคนรักกันแล้วย่อมต้องการความมั่นคงในจิตใจว่าคนข้างกายจะไม่หายไปไหนโดยเราไม่ทราบคุณแฟนสาวก็ย่อมจะใจหายเป็นธรรมดาและตามมาด้วยการโทรหา(จิก) ทั้งวัน ด้วยเหตุนี้เองเวลาจะไปไหนคุณแฟนหนุ่มควรจะต้องบอกกล่าวแฟนตัวเองให้เรียบร้อยก่อนจะไปที่ไหนในแต่ละวัน
4.โทรศัพท์หาไม่ค่อยรับ
จากข้อที่แล้วเมื่อเกิดการโทรตามหาแฟนหนุ่มของสาว ๆ แล้ว ก็มักจะเกิดเหตุคุณผู้ชาย “ไม่รับสายโทรศัพท์” อยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลกลใดก็ตามทำให้เกิดความหวาดระแวงของคุณผู้หญิงขึ้นมาอีกแล้วและในหลายครั้งก็มักจะทำให้เกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งใหญ่โตตามมาอีกด้วย
5.ถอดเสื้อผ้าแล้วชอบทิ้งไม่เป็นที่เป็นทาง
กรณีนี้มักจะเกิดกับคู่รักที่แต่งงานและข้ามขั้นมาเป็นสามีภรรยาหรืออยู่กินด้วยกันแล้วที่คุณผู้หญิงมักจะบ่นถึงปัญหาคุณผู้ชายชอบถอดเสื้อผ้าโยนทิ้งไว้ไม่เป็นที่เป็นทางซึ่งขัดใจกับความเจ้าระเบียบของฝ่ายหญิงซะเป็นส่วนใหญ่เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากโดนบ่นจนหูชาก็อย่าทิ้งขวางเสื้อผ้าไม่ถูกที่นะคุณผู้ชาย